Dịch vụ visa đi các nước
Điểm đến
Tỉ lệ đạt visa cao
Hỗ Trợ Trực Tuyến
HOTLINE : 0986 906 848
  • Ms Liên - Gia hạn Visa , Visa Xuất Nhập cảnh.
  • 0986 906 848
  • Ms Trang - Vé Máy bay
  • 0979 79 90 25
  • Mr Sơn - Tour Du lịch
  • 0979 581 539

Hướng dẫn xin visa điện tử vào Ấn Độ

  26/04/2017

Hướng dẫn xin visa điện tử vào Ấn Độ

Xin visa vào Ấn Độ rất nhanh và dễ. Bạn đăng ký online ngày hôm trước và hôm sau đã có thể nhận được email xác nhận.

Phí visa Ấn Độ là 49,2 USD, khoảng gần 1,2 triệu đồng. Thời gian lưu trú là 30 ngày.

Các thủ tục cần chuẩn bị

- Một ảnh chân dung: Định dạng jpg, kích cỡ file nhỏ nhất 10 KB - cỡ lớn nhất 1 MB. Kích thước nhỏ nhất 350 x 350 pixels (Nếu ảnh chất lượng cao, bạn phải thu nhỏ ảnh trước trên các phần mềm chỉnh sửa ảnh). Ảnh phải là nền trắng, được chụp gần ngày nộp đơn. Bạn có thể bị từ chối cấp visa nếu ảnh không rõ ràng.

- Một ảnh chụp hoặc scan hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, định dạng pdf. Kích cỡ file nhỏ nhất là 10 KB, lớn nhất là 300 KB. Hộ chiếu upload là ảnh trang hộ chiếu có chứa thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, quốc tịch, ngày hết hạn... Các thông tin từ ảnh hộ chiếu phải khớp với phần khai chi tiết.

- Sau khi thu nhỏ ảnh, các bạn có thể chuyển đổi file ảnh jpg sang file pdf thông qua website sau http://www.convert-jpg-to-pdf.net. Chú ý kích cỡ file để nộp cho đúng. Bạn có thể bị từ chối cấp visa nếu ảnh không rõ ràng và không đúng định dạng.

huong-dan-xin-visa-dien-tu-vao-an-do
 

Các bước thực hiện

Bạn vào website https://indianvisaonline.gov.in/visa/tvoa.html. Nhấp vào mục E-tourist Visa Application hoặc xuống cuối trang, nhấp vào chữ Apply online.

Điền thông tin cẩn thận và chính xác.

1Chọn loại Hộ chiếu (Passport Type)

Ordinary Passport: Hộ chiếu phổ thông. Đa số dân du lịch bụi như bọn mình sẽ chọn mục này.

- Diplomatic Passport: Hộ chiếu ngoại giao, loại này cấp cho quan chức chính phủ ngoại giao đi nước ngoài công tác, bìa ngoài màu đỏ đun.

- Offical Passport - Service Passport: Hộ chiếu công vụ, loại này cấp cho quan chức đi nước ngoài theo công vụ nhà nước.

- Special Passport: Hộ chiếu đặc biệt, gần giống hộ chiếu công vụ. 

2. Quốc tịch (Nationality): Việt Nam

3. Điểm đến sân bay (Port of Arrial): Theo chuyến bay mà bạn đặt từ trước, ví dụ Kolkata Airport.

4. Ngày sinh (Date of birth): Lưu ý nếu ngày hoặc tháng sinh có một chữ số, bạn phải viết đủ 2 số (có số 0 đằng trước) nếu không hệ thống sẽ báo lỗi. Ví dụ: 01/06/1996.

5. Điền email của bạn (Email ID - Re email ID)

6. Ngày đến Ấn Độ theo dự tính (Expected date of arrival)

7. Visa Service: Loại visa, chọn Visa Du lịch (eTourist Visa)

8. Điền họ tên, giới tính, nơi sinh

- Surname = Họ. Ví dụ: NGUYEN VAN

- Given name = Tên . Ví dụ: BAC

- Sex: Giới tính - FEMALE: Nữ / MALE: Nam / TRANSGENDER: Người chuyển giới

- Town/ City of Birth: Thành phố nơi sinh ra

- Country of Birth: Đất nước nơi sinh ra

- Citizenship/ National ID no: Số chứng minh nhân dân

- Religion: Tôn giáo. Không theo tôn giáo, chọn OTHERS, điền NONE. Nếu là Phật Giáo, điền BUDDHISM, Công giáo CATHOLIC, Thiên chúa giáo CHRISTIAN.

- Visible identification marks: Dấu hiệu nhận biết. Các bạn mở chứng minh thư và dịch sang tiếng Anh rồi điền vào form. VD: Nốt ruồi gần tai phải (Mole near right ear).

- Educational Qualification: Trình độ học vấn

- Have you lived for at least two years in the country where you are applying visa?: Bạn đã từng sống ít nhất 2 năm ở đất nước mà bạn đang xin visa. Chọn Yes hoặc No 

9. Bạn có được quốc tịch bằng việc sinh ra tại đây hay nhập tịch sau này? (Did you acquire Nationality by birth or naturalization?) Đa số các bạn chọn là By Birth. Còn nếu là nhập tịch thì quốc tịch trước là quốc tịch gì, các bạn tự ý chọn.

huong-dan-xin-visa-dien-tu-vao-an-do-1
 

10. Điền chi tiết thông tin hộ chiếu (Đối chiếu chính xác theo sổ hộ chiếu). Nếu có hộ chiếu khác có giá trị thì nhấp vào YES và điền. Còn bình thường bạn chọn NO.

huong-dan-xin-visa-dien-tu-vao-an-do-2
 

11. Điền địa chỉ nhà, chi tiết về quốc tịch - năm sinh bố mẹ: Khai đúng như trong CMND của bạn và bố mẹ bạn. Mã ZIP CODE của Hà Nội mới đổi là 100000

huong-dan-xin-visa-dien-tu-vao-an-do-3
 

12. Tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp

huong-dan-xin-visa-dien-tu-vao-an-do-4
 

13. Chi tiết về Visa

- Place likely to be visited: Nơi muốn ghé thăm. Bạn điền 1-2 thành phố. Ví dụ: Kolkata/ New Delhi

- Purpose of Visit: Mục đích chuyến thăm. Ví dụ: Tourism - đi du lịch

- Expected date journey: Ngày dự kiến đến Ấn độ

- Expected port of exit from India: Sân bay mà bạn sẽ bay ra khỏi Ấn Độ

- Have you ever visited India before: Bạn tới Ấn Độ trước đó chưa ? Nếu có thì điền thêm thông tin về Visa trước đây.

- Has permission to visit or to extend stay in India previously been refused? Bạn từng bị từ chối tới thăm hoặc gia hạn lưu trú tại Ấn độ hay chưa?

huong-dan-xin-visa-dien-tu-vao-an-do-5
 

14. Các thông tin khác

- Countries visited in last 10 years: Những đất nước bạn đã tới thăm trong vòng 10 năm trở lại đây.

- Have you visited SAARC countries (expect your own coutry) during last 3 years ? Bạn đã từng ghé thăm các nước thuộc khối SAARC (ngoại trừ đất nước của bạn) trong vòng 3 năm trở lại đây. Khối SAARC bao gồm Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Sri Lanka, Nepal, Maldives và Bhutan.

- Reference Name in India: Người quen ở Ấn Độ hoặc bạn có thể liên hệ khách sạn, nhờ bạn bè trên Couchsurfing.

- Reference Name in Home Country: Người quen ở Việt Nam.

- Upload - Tải ảnh chân dung đã chuẩn bị từ trước.

huong-dan-xin-visa-dien-tu-vao-an-do-6
 

15. Tải hình chụp/ bản scan hộ chiếu đã chuẩn bị từ trước. Hãy chắc chắn rằng tải lên đúng với quy định.

huong-dan-xin-visa-dien-tu-vao-an-do-7
 

 

16. Thanh toán bằng thẻ Visa theo đúng số tiền quy định.

17. Chờ email xác nhận của Ấn Độ và lên đường.

Lưu ý: 

- Hãy mang theo một bản sao của visa online (ETV) khi đi du lịch.

- Visa du lịch online (ETV) chỉ được xin 2 lần/năm, không được gia hạn, không chuyển đổi và không hợp lệ để ghé thăm các khu vực cấm. Visa chỉ được nhập cảnh một lần, nếu từ hai lần trở lên bạn phải ra Đại sứ quán.

- Thời hạn xin trước ngày du lịch tối đa là 30 ngày, tối thiểu là 4 ngày.

- Các đặc điểm nhận dạng của người nộp đơn sẽ phải kiểm tra bắt buộc khi đến Ấn Độ.

- Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất sáu tháng và ít nhất 2 trang trống.

Jessie Vũ

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Visa Pháp

Visa Pháp

Pháp luôn được xem là đất nước lãng mạn nhất thế giới, một quốc gia giàu truyền thống văn hóa, lịch sử. Không chỉ thu hút với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc như tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính, cung điện Versailles,… Pháp còn quyến rũ bởi ph

Visa Singapore

Visa Singapore

Singapore là một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới, với vị thế trung tâm tài chính lớn thứ tư và một trong năm cảng bận rộn nhất. Nền kinh tế mang tính toàn cầu và đa dạng của Singapore phụ thuộc nhiều vào mậu dịch, đặc biệt là chế tạo, chiế

Visa Châu Úc

Visa Châu Úc

Châu Úc hay còn gọi là Châu Đại Dương bạn thường nghĩ ngay tới nước Úc hay con gọi là Autralia với diện tích lãnh thổ bao trùm châu lục này. Ngoài ra chúng a thường chỉ biết thêm nước New Zealand ngoài ra ít biết được các nước khác thuộc châu lục này.

Visa Châu Á

Visa Châu Á

Châu Á đang là điểm thu hút hầu hết các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài vào đây. Với những du khách đam mê du lịch và muốn khám phá những nền văn hóa mới thì Châu Á là một trong những điểm đến không thể bỏ qua, với nền văn hóa đa dạng, nhiều sắc tộc t

Visa Nigeria

Visa Nigeria

Nigeria là một quốc gia có dân số lớn nhất châu Phi, nơi đang trỗi mình, vươn lên nhắm mục tiêu trở thành nền kinh tế lớn nhất Lục địa đen vào năm 2023.

Visa Na Uy

Visa Na Uy

Na Uy tên chính thức là Vương quốc Na Uy là một quốc gia theo thể chế quân chủ lập hiến tại Bắc Âu, chiếm phần phía tây Bán đảo Scandinavia. Nước này giáp biên giới với Thuỵ Điển, Phần Lan, và Nga. Khoảng cách từ các phần phía bắc và phía nam Na Uy lớn hơ

Visa Đan Mạch

Visa Đan Mạch

Đan Mạch là một thiên đường bí ẩn với những thành phố ngăn nắp, cảnh nông thôn thơ mộng, cơ sở hạ tầng tốt và các dịch vụ công cộng hiệu quả và đây là một quốc gia tuyệt đẹp nhưng thiếu ánh nắng mặt trời vào mùa đông.

Visa Mozambique

Visa Mozambique

Mozambique là một quốc gia ở đông nam châu Phi, giáp với Ấn Độ Dương về phía đông, Tanzania về phía bắc, Malawi và Zambia về phía tây bắc, Zimbabwe về phía tây, Swaziland và Nam Phi về phía tây nam. Vasco da Gama đã đến đây năm 1498 và quốc gia này đã bị

Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ

Mông Cổ là một trong những quốc gia có cuộc sống du mục lâu đời nhất trên thế giới với cuộc sống trên lưng ngựa và những túp lều dựng trên thảo nguyên mênh mông bất tận với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nguyên sơ đầy thờ mộng.

Visa Maroc

Visa Maroc

Vương quốc Ma Rốc nằm ở Tây Bắc châu Phi, có hai mặt giáp biển Địa Trung Hải và Đại Tây Dương, lại nằm trên eo biển Gibranta và là điểm ngắn nhất ngăn cách châu Âu với châu Phi nên Ma Rốc có một vị trí địa lý, chính trị quan trọng.

Visa Malaysia

Visa Malaysia

Nằm ở vị trí trung tâm và nhạy cảm nhất của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, là thành viên quan trọng của ASEAN, Malaysia đang ngày càng chứng tỏ được vị thế cũng như những tiềm năng của mình ở mọi mặt từ kinh tế, văn hóa, chính trị và trong những năm gầ

Visa Ireland

Visa Ireland

Ireland là một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất thế giới khi nước này xếp thứ 5 toàn cầu về chỉ số phát triển con người. Đất nước Ireland ngày nay nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hóa lâu đời, nền giáo dục danh tiếng b

Visa Libya

Visa Libya

Libya là đất nước nằm ở phía Bắc châu Phi, phía Đông giáp với Ai Cập lừng danh. Ít ai biết rằng ở Libya, vẫn lưu giữ rất nhiều tàn tích cổ của đế chế La Mã bên bờ biển, thể hiện một nền văn minh rực rỡ từ nhiều thế kỷ trước.

Visa Ghana

Visa Ghana

Cộng hòa Ghana là một quốc gia tại Tây Phi, có biên giới với Côte d’Ivoire về phía tây, Burkina Faso về phía bắc, Togo về phía đông, còn về phía nam là Vịnh Guinea. Tên Ghana có nguồn gốc từ Đế quốc Ghana xa xưa, nhưng từ 1821 đến 1957 Ghana là thuộc địa

Visa Angola

Visa Angola

Angola là một quốc gia ở miền nam châu Phi, nằm bên bờ Đại Tây Dương. Nước này có chung biên giới với Namibia, Cộng hòa Dân chủ Congo, và Zambia.

Visa Algeria

Visa Algeria

Algeria nằm ở Bắc Phi và là nước lớn thứ hai trên lục địa Châu Phi. Algeria giáp với Tunisia ở phía Đông Bắc, Libya về phía đông, Niger về phía đông nam, Mali và Mauritania về phía tây nam, Tây Sahara về phía Tây.

Visa Ai Cập

Visa Ai Cập

Trong Nghìn lẻ một đêm, tác phẩm vĩ đại của nền văn học Ba Tư (Perse) có viết: “Những ai chưa đến Ai Cập được xem như chưa biết thế giới. Bụi nơi đây được làm bằng vàng. Dòng sông Nile ở đây là một kỳ quan. Phụ nữ nơi này giống như những thiên thần. Và kh

Visa Israel

Visa Israel

Israel là quê hương lịch sử của người Do Thái xứ sở của Kinh Thánh, nằm ở khu vực Trung Đông, dọc theo bờ đông của Địa Trung Hải, là một phần của cầu lục địa nối ba châu lục: châu Á, châu Phi và châu Âu.

Visa Indonesia

Visa Indonesia

Indonesia là quốc gia có số dân theo Hồi giáo đông nhất thế giới; tuy nhiên trong Hiến pháp Indonesia không hề đề cập tới tôn giáo này. Indonesia theo thể chế cộng hòa với một bộ máy lập pháp và tổng thống do dân bầu.

Visa Brunei

Visa Brunei

Brunei, tên chính thức là Quốc gia Brunei Darussalam là một quốc gia có chủ quyền nằm ở bờ biển phía bắc của đảo Borneo tại Đông Nam Á. Ngoại trừ dải bờ biển giáp biển Đông, quốc gia này hoàn toàn bị bang Sarawak của Malaysia bao quanh. Huyện Limbang của

Visa Bangladesh

Visa Bangladesh

Bangladesh là một trong những đất nước nổi tiếng với những công trình kiến trúc đặc sắc mà không một đất nước nào có được. Đến với Bangladesh, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi 2 biểu tượng lạ đó là Hoa súng và Hổ Bengal

Visa Peru

Visa Peru

Lima là thủ đô và là thành phố lớn nhất Peru - đất nước Nam Mỹ nằm bên bờ Thái Bình Dương xinh đẹp. Không chỉ được biết đến với cái tên “Thành phố của những vị hoàng đế”, nơi đây còn nổi tiếng bởi các món ăn đặc sản, viện bảo tàng và quận Miraflores, nơi

Visa Mexico

Visa Mexico

Mexico là một quốc gia rộng lớn với diện tích gần 2 triệu km², đứng hàng thứ 14 trên thế giới và dân số khoảng 106 triệu người, đứng hàng thứ 11 trên thế giới. Nước này giáp với Hoa Kỳ về phía bắc, giáp với Guatemala và Belize về phía đông nam, giáp với T

Visa Hoduras

Visa Hoduras

Là một quốc gia tại Trung Mỹ, giáp biên giới với Guatemala ở phía tây, El Salvador ở phía tây nam, Nicaragua ở phía đông nam, phía nam giáp với Thái Bình Dương và phía bắc là Vịnh Honduras và Biển Caribbea, Belize (trước kia là Honduras Anh Quốc) nằm cách

Visa Cuba

Visa Cuba

Đất nước Cuba thực sự sôi động và đầy sức sống, nhộn nhịp ngày đêm với âm nhạc và đam mê. Không còn băn khoăn gì nữa đây thực sự là một trong những điểm đến độc đáo nhất. Với những Thung lũng của những điếu xì gà, thành phố Cienfuegos - Hạt ngọc trai của

Visa Colombia

Visa Colombia

Colombia là quốc gia duy nhất ở Nam Mỹ giáp cả Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Colombia là một nước lớn và đa dạng, lớn thứ 4 Nam Mỹ (sau Brasil, Argentina và Peru), với diện tích hơn gấp bảy lần New England; gấp đôi Pháp; chỉ nhỏ hơn một chút so với Ar

Visa Chile

Visa Chile

Chile là một quốc gia tại Nam Mỹ, có dải bờ biển dài và hẹp xen vào giữa dãy núi Andes và biển Thái Bình Dương. Với Thái Bình Dương là giới hạn phía Tây, Chile giáp Peru phía bắc, giáp Bolivia phía đông-bắc và giáp Argentina phía đông. Giới hạn phía cực n

Visa Brazil

Visa Brazil

Brazil (tiếng Bồ Đào Nha: Brazil, phiên âm tiếng Việt: Bra-xin, Hán Việt: Ba Tây), tên gọi chính thức là Cộng hòa Liên bang Brazil (tiếng Bồ Đào Nha: República Federativa do Brazil), là quốc gia lớn nhất Nam Mỹ. Brazil là quốc gia lớn thứ năm trên thế giớ

Visa Argentina

Visa Argentina

Argentina (thường được phiên âm trong tiếng Việt là Ác-hen-ti-na, Hán – Việt: Á Căn Đình ), tên chính thức là Cộng hòa Argentina là quốc gia lớn thứ hai ở Nam Mỹ theo diện tích đất, sau Brasil. Quốc gia này theo thể liên bang, hình thành với 23 tỉnh và mộ

Visa Hy Lạp

Visa Hy Lạp

Hy Lạp là một trong những nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, có ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn minh quanh khu vực Địa Trung Hải. Đây là nơi ra đời của nền dân chủ, triết học phương Tây và Thế vận hội Olympic. Đến thời trung cổ, Hy Lạp trở thành một bộ

Visa Hungary

Visa Hungary

Hungary hiện nay là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới, thủ đô Budapest của đất nước này được mệnh danh là một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu[3]. Nước này cũng có nhiều thắng cảnh độc đáo như hồ nước nóng lớn thứ hai thế giới (

Visa Hà Lan

Visa Hà Lan

Tên nước Hà Lan (tiếng Hà Lan: Nederland, tiếng Anh: Netherlands) có nguồn gốc từ vùng đất nằm dưới mặt đất và không ngạc nhiên khi có đến 40% diện tích đất của Hà Lan nằm dưới mực nước biển. Tên không chính thức của Hà Lan thường được dùng để thay thế ch

Visa Cộng Hòa Séc

Visa Cộng Hòa Séc

Cộng hòa Séc là một quốc gia thuộc khu vực Trung Âu và là nước không giáp biển. Cộng hòa Séc giáp Ba Lan về phía bắc, giáp Đức về phía tây, giáp Áo về phía nam và giáp Slovakia về phía đông. Thủ đô và thành phố lớn nhất của quốc gia là Praha, với hơn 1,3

Visa Bulgaria

Visa Bulgaria

Bulgaria là một nước có truyền thống lịch sử và văn hóa lâu đời tại châu Âu. Đế chế Bulgaria thứ nhất hùng mạnh đã từng mở rộng lãnh thổ ra khắp vùng Balkan và có những ảnh hưởng văn hóa của họ ra khắp các cộng đồng người Slav tại khu vực này. Vài thế kỉ

Visa Bồ Đào Nha

Visa Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một đất nước vô cùng tuyệt vời với có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, giàu giá trị lịch sử và văn hóa truyền thống. Đi đến nơi đâu, bạn cũng cảm nhận được rõ ràng bản sắc dân tộc với những phong tục, truyền thống đặc trưng, phong phú và đa dạ

Visa Bỉ

Visa Bỉ

Vương quốc Bỉ (Hán-Việt: Bỉ Lợi Thời; tiếng Hà Lan: Koninkrijk België; tiếng Pháp: Royaume de Belgique; tiếng Đức: Königreich Belgien) là một quốc gia Tây Âu. Bỉ có chung biên giới với Hà Lan ở phía bắc, Đức ở phía đông, Luxembourg ở phía đông nam, Pháp

Visa Ba Lan

Visa Ba Lan

Cộng hòa Ba Lan (tiếng Ba Lan: Rzeczpospolita Polska) là một quốc gia ở Trung Âu, tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic;

Visa Áo

Visa Áo

Nước Áo giàu có nhờ nhiều vào ngành công nghiệp không khói và là một trong những điểm đến lý thú nhất của Châu Âu. Những di sản văn hóa đặc sắc, những thành phố mang dấu ấn lịch sử, những môn thể thao mùa đông hấp dẫn và cảnh trí tuyệt vời là một sự kết h

Visa Anh

Visa Anh

Anh (tiếng Anh: England; Hán-Việt: Anh Cát Lợi) là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu Thủ đô của Anh, Luân Đôn (London), là thành phố lớn nhất của vương quốc và là một trong nh

VISA DU LỊCH TỰ TÚC Ở HÀN QUỐC

VISA DU LỊCH TỰ TÚC Ở HÀN QUỐC

Visa du lịch tự túc ở Hàn Quốc là thông tin luôn được tìm kiếm và yêu cầu bấy lâu nay. Bài viết này sẽ giới thiệu đầy đủ các thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị, cũng như kinh nghiệm cần biết dành cho các bạn muốn đi du lịch tự túc ở Hàn Quốc.

Visa thương mại Hàn Quốc

Visa thương mại Hàn Quốc

Visa thương mại Hàn Quốc khá phức tạp vì có nhiều loại (visa ngắn hạn, dài hạn, có thư mời, không có thư mời,…) và mỗi loại có những quy định riêng dẫn đến quý khách khá lúng túng khi thực hiện các thủ tục xin cấp visa. Nếu quý khách không có nhiều thời g

Visa New Zealand

Visa New Zealand

New Zealand đất nước của kiwi, thanh bình và con người hiền hoà với thiên nhiên và môi trường, những vùng hồ tuyệt đẹp, dãy núi yên tĩnh và khu trượt tuyết lớn. New Zealand có nhiều thành phố du lịch như Wellington, Queenstown, Dunedin, Christchurch, Auck

Visa Iran

Visa Iran

Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục xin visa Iran? Bạn muốn tìm một dịch vụ tư vấn Thủ tục xin visa Iran có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, Công ty Toàn Cầu chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa xuất nhập cảnh nhanh, uy tín, rẻ

Visa Nam Phi

Visa Nam Phi

Visa Nam Phi – Còn gì thú vị hơn việc dạo bước trên con những con đường ven sườn đồi trong Công viên Tự do – Freedom Park thanh bình, quanh quanh các hồ nước, các tác phẩm điêu khắc nổi bật hay những thiết kế thật hiện đại

Visa Ai Cập

Visa Ai Cập

Ai Cập với kim tự tháp, tượng nhân sư, những câu chuyện thần thoại nổi tiếng cùng nền văn hóa ấn tượng đã và đang thu hút một lượng lớn du khách mỗi năm. Đối với người Việt Nam, Ai Cập là một quốc gia quyến rũ không kém bất cứ quốc gia châu Âu hay châu Mỹ

Visa Sri Lanka

Visa Sri Lanka

Được ví như hòn ngọc của Ấn Độ Dương, đảo quốc Sri Lanka luôn thu hút du khách bởi vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên hoang dã, tươi xanh và các công trình Phật giáo cổ xưa, bí ẩn

Visa Dubai

Visa Dubai

Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Trong cả nước, Dubai là tiểu vương quốc có dân số đông nhất và diện tích lớn đứng nhì s

Visa Myanmar

Visa Myanmar

Theo quy định mới về chính sách thị thực của Myanmar thì đối với công dân nước Việt Nam đi Myanmar du lịch dưới 14 ngày không cần phải xin visa. Đối với người nước ngoài và công dân của Việt Nam muốn lưu trú trên 14 ngày bắt buộc phải xin visa Myanmar.

Visa Lào

Visa Lào

Đối với công dân các nước Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Brunei, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thụy Sĩ, Luxemboug có hộ chiếu phổ thông còn giá trị pháp lý được miễn thị thực 30 ngày khi lưu trú tại Lào, đ

Visa Cambodia

Visa Cambodia

Công dân các nước sau đây được ở lại Campuchia trong vòng 30 ngày mà không cần phải xin visa bao gồm: Lào, Malaysia, Singapore và Việt Nam

Visa Đức

Visa Đức

Việc đi lại giữa Ðức và Việt Nam bắt buộc phải có thị thực. Do vậy tất cả các công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Ðức phải có thị thực. Thời hạn dự định cư trú không đóng vai trò liên quan. Ở Việt Nam việc cấp thị thực nhập cảnh vào Ðức do Ðại sứ quán Ðứ

Visa Italia

Visa Italia

Ý là thiên đường nghệ thuật, ẩm thực, lịch sử, thời trang và văn hóa với nhiều thành phố nổi tiếng. Đến Ý du lịch, thưởng thức quang cảnh xinh đẹp, thơ mộng cùng nền ẩm thực xuất sắc đã là mơ ước của nhiều người. Nếu bạn được vi vu đến đây thì quả là một

Visa Thụy Sĩ

Visa Thụy Sĩ

Công ty Toàn Cầu chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa xuất nhập cảnh nhanh, uy tín, rẻ. Sau đây Toàn Cầu xin cung cấp thủ tục xin thị thực (visa) Iran cho Quý khách tham khảo:

Visa Úc

Visa Úc

Công ty Toàn Cầu chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa xuất nhập cảnh nhanh, uy tín, rẻ. Sau đây Toàn Cầu xin cung cấp thủ tục xin thị thực (visa) đi Úc

Visa Mỹ

Visa Mỹ

Visa du lịch B-1/B-2 dành cho những người đến Hoa Kỳ tạm thời để công tác (B-1) hoặc du lịch hoặc điều trị y tế (B-2). Nói chung, visa B-1 dành cho khách giải quyết các vấn đề công việc, tham dự hội nghị/hội thảo khoa học, giáo dục, chuyên môn hoặc kinh d

Visa Canada

Visa Canada

Canada đất nước lá phong với bao cảnh đẹp hấp dẫn. Vancouver vào xuân hoa anh đào nở đẹp nhất, rợp trời ngỗng tuyết bay về. Quebec ngọt ngào với siro cây phong danh tiếng, Ontario rực rỡ sắc hoa, Công viên quốc gia Jasper thác nước ầm ầm, nước hồ trong nh

Visa Nga

Visa Nga

Công ty Toàn Cầu chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa xuất nhập cảnh nhanh, uy tín, rẻ. Sau đây Toàn Cầu xin cung cấp thủ tục xin thị thực (visa) đi Nga cho Quý khách tham khảo:

Visa du lịch Hàn Quốc

Visa du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia văn minh, hiện đại và rất thông minh trong cách quảng bá văn hóa của mình đến bạn bè thế giới. Cùng với đó, quốc gia này may mắn được thiên nhiên ban tặng những phong cảnh nên thơ tuyệt vời. Đó cũng là lí do Hàn Quốc trở thành điểm đế

Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản

Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến.

Visa Đài Loan

Visa Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo cách bờ biển Đông Nam lục địa Trung Hoa khoảng 160 km. Nó được ngăn cách với tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc qua eo biển Đài Loan, cách Philippine 350 km về phía Nam và cách Nhật Bản 1070 km về phía Bắc. Đài Loan có nền công nghiệp k

Visa Hong Kong

Visa Hong Kong

Hong Kong là vùng đất của tự do, các luật lệ, chính sách đối với kinh tế vô cùng thông thoáng. Hong Kong đang mở rộng nền tảng kinh tế về mọi mặt và phấn đấu duy trì vị trí dẫn đầu như một đô thị quan trọng nhất trên thế giới. Chính vì vậy, các nhà đầu tư

Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết bán đảo Ấn Độ. Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan. Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy

Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc đã phát triển đáng kể trong vài thập kỷ qua kể từ khi bắt đầu thực thi chính sách cải cách và mở cửa. Sự nổi lên của một tầng lớp trung lưu giàu có đồng thời với việc giảm bớt một số hạn chế di chuyển của nhà cầm quyền Trung Quốc là ha

Visa Macao

Visa Macao

Macao là một trong hai khu hành chính đặc biệt của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, cùng với Hồng Kông. Ma Cao nằm ở mặt tây của đồng bằng châu thổ Châu Giang, giáp với tỉnh Quảng Đông ở phía bắc và nhìn ra biển Đông ở phía đông và phía nam.

Thông tin về visa xuất cảnh

Thông tin về visa xuất cảnh

Công ty Toàn Cầu chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa xuất nhập cảnh nhanh, uy tín, rẻ. Sau đây Toàn Cầu xin cung cấp thông tin về visa xuất cảnh cho Quý khách tham khảo: